สถานะการสั่งซื้อ

เบอร์มงคล 45 เลขแห่งการเรียนรู้

ถ้าพูดถึงการเรียนรู้แล้วล่ะก็ ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่มีความสำคัญกับชีวิตของคนเราเป็นอย่างมาก เพราะการเรียนรู้ไม่มีที่สิ้นสุด ยิ่งเรียนรู้มากก็จะทำให้เราเป็นคนที่เก่ง และเป็นคนที่พัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลา ซึ่งจะเป็นส่วนช่วยให้หน้าที่การงานของคุณเจริญก้าวหน้ายิ่งขึ้น วันนี้จะพามาดูในส่วนของ เบอร์มงคล ที่สามารถช่วยส่งเสริมในเรื่องของการเรียนรู้ให้กับคุณได้

เบอร์มงคล

ซึ่ง เบอร์มงคล เลขแห่งการเรียนรู้ คือ เลข 45 ความหมายของตัวเลข 45 โดยลักษณะของเลข 4 นั้น ถูกแทนไว้ด้วยธาตุไม้ เป็นธาตุของการต่อยอด แตกแขนง เปลี่ยนแปลงได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด ความคิดของเลข 4 จึงจะกว้างและหลากหลาย มีความรู้มากมายหลายประเภท และมีการตอบสนองต่อสิ่งต่างๆ รอบตัวได้ไว และตัวเลข 5 นั้นถูกแทนไว้ด้วยธาตุดิน เป็นธาตุของความหนักแน่น คงทน ถาวร ยากที่จะเปลี่ยนแปลงความคิดใดๆ แต่ลึกเข้าไปในดินนั้นก็จะอุดมด้วยแร่ธาตุที่หลากหลาย ซึ่งเกิดขึ้นเพราะการเพาะบ่มของซากพืชซากสัตว์นานหลายชั่วอายุคน จะเรียกว่าใช้เวลาในการเรียนรู้สิ่งต่างๆ มานานก็ว่าได้

 

ดังนั้นหากมีตัวเลข 4 และ 5 อยู่ใน เบอร์มงคล ก็จะทำให้คุณกลายเป็นคนที่มีโลกทัศน์ที่กว้าง เปิดใจที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมมี่แตกต่างได้ไว พร้อมทั้งยังมีความสามารถในการทำความเข้าใจสิ่งต่างๆได้อย่างลึกซึ้ง วิเคราะห์ออกมาได้อย่างชัดเจน และยังมีความจำเป็นเลิศอีกต่างหาก  45 จึงเป็นตัวเลขที่เด่นในการเรียนรู้ พร้อมทั้งยังสามารถต่อยอดความรู้ต่างๆ ได้อย่างมีเป้าหมายอีกด้วย สำหรับใครก็ตามที่กำลังศึกษาหาความรู้อยู่ ไม่ว่าจะเป็นในระดับใดๆ ทั้งนักเรียน นักศึกษา หรือแม้แต่อาจารย์ก็ตาม ก็สามารถใช้เลขมงคล 45 ได้ทั้งหมด และหากวางใว้ตำแหน่ง 4 ตัวกลางจะส่งผลดีที่สุด