สถานะการสั่งซื้อ

เบอร์สวย กลับมาอีกครั้ง!

เบอร์สวย กลับมาอีกครั้ง!

หลังจากที่คณะกรรมการ กสทช ได้ประกาศให้เบอร์โทรศัพท์ทุกประเภท ทุกเครือข่าย ที่มีผู้ครอบครอง ไปลงทะเบียนซิมการ์ดภายในเดือนสิ้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ปรากฏว่าผู้ใช้ซิมโทรศัพท์แบบเติมเงิน ส่วนใหญ่ร้อยละ 80 % นำซิมของตัวเองไปลงทะเบียนเป็นที่เรียบร้อย เพราะหากไม่นำไปลงทะเบียน จะไม่สามารถใช้งานซิมได้และถูกตัดสิทธิ์ระงับการใช้งานนั่นเอง

ก่อนหน้าที่จะมีการลงทะเบียนซิม ธุรกิจในเรื่องของ เบอร์มงคล, เบอร์สวย ค่อนข้างซบเซาพอสมควร เพราะอาจจะเป็นสาเหตุที่ผู้คนส่วนใหญ่ ยังรอให้เรื่องของการนำซิมไปจดทะเบียนผ่านพ้นไปก่อน ว่าซิมจะมีการเปลี่ยนแปลงราคาขึ้น-ลงมากน้อยแค่ไหน และรอดูท่าทีว่าแนวโน้มของการจดทะเบียนซิมจะมีการเปลี่ยนแปลงหรือไม่ ซิมที่ซื้อหลังจากที่สิ้นสุด จะลงทะเบียนให้โดยอัตโนมัติหรือปล่าว แถมยังเป็นเรื่องที่ใหม่และยังไม่คุ้น เลยรอวันลงทะเบียนที่ใกล้จะถึงวันสุดท้าย

และหลังจากที่การลงทะเบียนซิมได้ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อย เรื่องของธุรกิจ เบอร์สวย ก็กลับมาได้รับความนิยมอีกครั้ง และลูกค้าส่วนใหญ่ก็เกิดความมั่นใจในการเลือกซื้อ เบอร์สวย มากยิ่งขึ้นเพราะเบอร์โทรทุกเบอร์ จะได้รับการยืนยันตนว่ามีผู้ครอบครองเป็นเจ้าของเป็นที่เรียบร้อย จึงมั่นใจได้ว่าการเลือกซื้อซิมเบอร์โทรศัพท์ต่างๆ ไร้กังวลและไร้ปัญหาต่างๆที่จะตามมาอีกต่อไป หมดห่วงได้เลยว่าหากท่านมาใช้บริการกับ Scnumber จะได้รับความพึงพอใจอย่างสูงสุด