สถานะการสั่งซื้อ

ว่าด้วยเลขมงคลและไม่เป็นมงคลประจำวันเกิดของคนเกิดวันเสาร์‬

saturday
โดยธรรมชาติของคนที่เกิด ‎วันเสาร์‬ ประจำอยู่ธาตุไฟ ปกติเป็นคนดุโกรธแรง จองหอง ชอบการต่อสู้ เป็นคนกล้าหาญ มีเพื่อฝูงมากหน้าหลายคน เป็นคนที่เก็บเงินเก่ง ช่วงแรกๆ ของชีวิตมักต้องพลัดพรากจากพ่อแม่ไปอยู่ที่อื่น มีลักษณะความเป็นผู้นำ หนักแน่น รักเกียรติ ถือศักดิ์ศรี ของตน และไม่เคยคิดเอาเปรียบใคร อาจต้องประสบอุบัติเหตุจนน้ำหรือ โดนหมากัดสักครั้งในชีวิต อายุ 25ปี ได้พบเนื้อคู่ซึ่งเป็นคู่ครอง แต่พออายุ 30 เกิดเรื่องวิวาทกัน แต่อย่างไรก็ตามเมื่อมีอายุเกิน 30 ไปแล้วจะสบายขึ้น
เบอร์มงคล ‎เลขมงคลที่ส่งเสริมดวงชะตาของคนเกิดวันเสาร์ มีดังนี้‬
เลข 3 จะส่งเสริมด้านการง่านลูกน้องขยันขันแข็ง ทำงานให้แข็งขันไม่เกียจคร้าน คอยรับอาสาทำโน่นทำนี่ให้อยู่ตลอดเวลา อุปถัมภ์คน มียศถาบรรดาศักดิ์ มีหลีกทรัพย์เงินทองไหลมาเทมา มีจิตใจเด็ดเดี่ยวเก่งกล้า มีการเดินทางบ่อย มีโชคมีลาภทางด้านการเงิน เหมาะสำหรับคนที่ทำธุรกิจและมีลูกน้องมากมาย
‎เลข 6‬ จะส่งเสริมทำให้เป็นที่ปรึกษาหารือได้ความคิดไอเดียแปลกใหม่ คิดวางแผนจัดการโครงงานระยะยาวได้ยอดเยี่ยม รู้จักเตรียมการเตรียมตัวล่วงหน้า รู้จักคิดวางแผนให้คนอื่นไปทำ จัดการแทนตนเองได้ เหมาะสำหรับนักวางแผนที่เกิดวันเสาร์
‎เลข 8‬ ทำให้เป็นคนชอบทำงานหลายอย่าง หลายอาชีพ มีความสามารถหลายอย่าง ชอบอุทิศตนให้กับงานสังคม จึงมีคนรู้จักกว้างขวางโดดเด่นกว่าคนอื่น จึงก้าวอยู่แนวหน้าในตำแหน่งหน้าที่การงาน แก้ไขเฉพาะหน้าได้เก่ง จนหาตัวจับยากไม่ว่างานอะไร จึงมีชื่อเสียงโดเด่นในวงสังคม เหมาะสำหรับคนที่ชอบวงค์สังคม
‎เลขไม่เป็นมงคล‬
‎เลข 5‬ จะทำให้เป็นคนใจไม่ถึง อะไรที่ยังมองไม่เห็นในภายภาคหน้ามักไม่กล้าได้กล้าเสี่ยง ยังมีคนคอยมาบอกแนะนำทำให้รำคาญใจคนเหล่านั้น ทำอะไรไม่ถนัดนัก จึงทำให้มีการดำเนินล่าช้า เนิ่นนานต่อกิจการงาน ควรหลีกเลี่ยงสำหรับคนที่ทำธุรกิจด้านการรับเหมา ออกแบบ
เลข 2‬ จะส่งผลกระทบทำให้มีความเหน็ดเหนื่อยอ่อนล้า อย่าโดนบังคับ บีบบังคับ ทำให้กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ต้องอมทุกข์เศร้าสร้อยภายใน ขยันหมั่นเพียรอย่างมากกว่าจะถึงจุดหมายปลายทาง ควรหลีกเลี่ยงการครอบครอง