สถานะการสั่งซื้อ

เลขมงคลที่เหมาะกับวิศวกร งานช่าง

เลขมงคล
สำหรับคนที่มีอาชีพเกี่ยวงานช่าง วิศวกร ช่างฝีมือ ที่อยากได้ เลขมงคล สักเลขหนึ่งมาไว้ใช้ในเบอร์มงคลของเรา ซึ่งจะช่วยเสริมดวงในด้านการงานของเราให้ก้าวหน้าและเติบโตไปในทางที่ดีและลดอุปสรรคในการทำงานของเราลง โดยที่เราควรหาเบอร์จำพวกนี้ไว้ในเบอร์มือถือของเรา เราก็จะมีเลขที่ไว้คอยเสริมดวงของเราได้แล้ว

เลขมงคลที่เหมาะกับวิศวกร งานช่าง นั้นก็คือเลข 40 36 42 ซึ่งในแต่ละตัวเลขนี้ก็มีความหมายแตกต่างกันออกไปเช่น เลข 40 มีความหมายว่า ส่งเสริมหนุนนำให้ได้รับความสำเร็จงดงามโดดเด่น ชะตาชีวิตสุขสบายดี ฐานะมั่นคงร่ำรวยดี เป็นนักคิดนักฝัน จินตนาการกว้างไกล ชอบสร้างวิมานในอากาศ เลข 36 เป็นคนกล้าที่จะเสนอความคิดต่างๆออกมา แล้วกล้าทำ เต็มที่กับงาน มีฝีมือในตัวเองชอบค้นคว้าสิ่งใหม่ๆ เลข 42 เป็นที่รักของคนทั่วไป สติปัญญาดี ชีวิตจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี จะได้รับการสนับสนุนช่วยเหลือ

โดยรวมแล้วจึงสรุปได้ว่าเลข 40 36 42 จึงเหมาะสมเป็น เลขมงคล ของอาชีพวิศวกร งานช่าง ซึ่งถ้าเราจะนำตัวเลขนี้ไว้ในเบอร์โทรศัพท์จะนำเอาเลข 40 36 42 มาวางลงเบอร์เลยก็ได้หรือเราจะนำเอาผลรวมของเบอร์มารวมกันแล้วได้ผลรวมเท่ากับ 40 36 42 ก็ได้ และตัวเลขเหล่านี้ยังคอยเสริมดวงในด้านอื่นอีกด้วยไม่ใช่เพียงแค่ในด้านอาชีพเท่านั้น คอยช่วยทั้งเรื่องความรัก การเงิน และพบปะผู้คนรอบข้างอีกด้วย